in chat luong cao

Tự tin vào năng lực, cùng bạn gặt hái thành công

IN LỊCH ĐẸP, IN LỊCH SỐ LƯỢNG ÍT, IN NHANH LẤY LIỀN

Bàn làm việc của bạn sẽ trang trí những gì khi bước vào năm mới? thay vì đặt lên bàn những cuốn lịch của các công ty doanh nghiệp tặng thì bạn có thể đặt lên những cuốn lịch của chính bạn, người thân của bạn, của gia đình bạn. In chất lượng cao Việt Gia Bảo sản xuất thiết kế in ấn các loại lịch quà tặng độc quyền cho công ty, đơn vị cá nhân có nhu cầu làm lịch quà tặng, đặc biệt thiết kế in lịch đẹp, in lịch số lượng ít, in nhanh lấy liền cho các cá nhân có nhu cầu. công ty chúng tôi sản xuất các loại lịch sau:

in lịch chất lượng cao 03

 

in lịch chất lượng cao 02

in lịch chất lượng cao 09

in lịch chất lượng cao 01

in lịch chất lượng cao 04

in lịch chất lượng cao 05

in lịch chất lượng cao 06

in lịch chất lượng cao 07

in lịch chất lượng cao 08

 

in lich lay lien 15in lich lay lien 12

 

 

 

IN LỊCH ĐẸP, IN LICH SỐ LƯỢNG ÍT, IN NHANH LẤY LIỀN

 

IN LỊCH ĐỂ BÀN, LỊCH CHỮ A:

Lịch để bàn hay còn gọi là lịch chữ A, vì kiểu đứng giống chữ A. Lịch được làm như sau:

Nguyên liệu:
thường lịch bàn theo thiết kế 13 tờ, bao gồm 01 tờ bìa chung và 12 tháng mỗi tờ cho một tháng giấy để in tờ lịch thường là giấy có định lượng dày từ 200gsm > 300gsm giấy couche hoặc giấy mỹ thuật cao cấp. nếu in với số lượng nhiều thì sẽ in trên máy in công nghiệp in offset, với số lượng ít thường thì in nhanh tren máy in màu hoặc laser.
Kích thước:
Lịch bàn có nhiều kích thước như 15cm x 20cm, 15cm x 25cm, 19cm x 21cm tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách mà lịch để bàn có kích thước phù hợp.
Bìa lót:
Bìa lót hay còn gọi là đế lịch, đế lịch để bàn rất rộng so với kích thước lịch, đế lịch được bồi dán trên các tấm carton dày bằng giấy couche hoặc giấy mỹ thuật. sau khi hoàng thiện khâu in bồi dán đến công đoạn gia công đục lỗ lịch và gắn lò xo lịch và hoàn tất lịch thành phẩm.

LỊCH TREO TƯỜNG:

Lịch treo tường có nhiều loại như loại treo tường 01 tờ lịch 12 tháng, loại lịch này có kích thước lớn vì chứa 12 tháng nên kích thước của nó là 50cm x 70cm hoặc 60cm x 80cm lịch loại này thường nẹp đầu bằng thiếc hoặc bằng ống sáo. loại treo tường 05 tờ lịch 04 tờ lịch mỗi tờ lịch chứa 03 tháng lịch của năm và 01 tờ bìa chung không có ngày tháng. lịch này có nhiều kích thước khác nhau tùy theo thiết kế thường in số lượng ít thì theo kích thước 30cm x42cm hoặc 30cm x60cm lịch này là treo tường nên được gia công lò xo đầu. Loại lịch treo tường 07 tờ mỗi tờ lịch chứa 02 tháng, 06 tờ sẽ là 12 tháng trong năm và một tờ bìa chung. cũng giống như lịch 05 tờ lịch treo tường 07 tờ cũng gắn lò xo treo, và được in trên loại giấy dày có định lượng từ 230>300gsm.

LỊCH ĐỘC QUYỀN?

Lịch độc quyền là gì?
Độc quyền là lịch làm theo yêu cầu của khách hàng từ hình ảnh, nội dung, thiết kế chỉ duy nhất một bản không có sao chép và giống hình ảnh của người khác gọi là lịch độc quyền. Có thể làm lịch bàn, lịch treo tường hoặc nhiều kiểu lịch khác nhau theo yêu cầu.
Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in ấn các loại lịch theo yêu cầu. "in lịch đẹp, in lịch số lượng ít, in nhanh lấy liền", Hân hạnh phục vụ quý khách.
Điện thoại: 091 317 4727 - 093 617 4727
Website: www.inchatluongcao.com
LIÊN HỆ IN LỊCH:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

 


Bài liên quan:
Bài viết mới :
Bài viết trước:

Joomlart
Chat hỗ trợ
Chat ngay